Công ty chúng tôi là nơi, địa điểm thu mua iMac cũ giá cao tại Tphcm. Được thành lập nhiều năm, nắm bắt rõ tình hình giá cả trên thị trường nên luôn báo giá cao chính xác nhất có thể. Không kỳ kèo ép giá, mua nhanh gọn và đặc biệt không cần bảo hành khi đã bán cho chúng tôi. Thanh toán tiền mặt nhanh gọn một lần.

Chuyên thu mua tất cả các loại, các dòng iMac từ đời cũ đến các dòng đời mới cao cấp…. Thu mua iMac 5K, iMac Pro cũ giá cao tận nơi TPHCM.
Thu mua iMac mới, nguyên seal, Fullbox chưa qua sử dụng với giá cao.
Thu mua iMac đã qua sử dụng với giá cao theo thị trường.
Bạn có nguồn hàng iMac số lượng lớn trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài cấn bán hãy liên hệ với chúng tôi. Thu mua iMac số lượng lớn, nhiều cỡ nào cũng mua.
Thu mua iMac bị hư main, bể màn hình, iMac vô nước, iMac bị rơi vỡ, bể nát… không sửa được với giá hợp lý theo linh kiện.
Chuyên thanh lý iMac dịch vụ cầm đồ, cơ quan, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, tiệm nét, trường học…v v….ko ngại số lượng .
Mua các loại linh kiện iMac như Mainboard, CPU, Ram, HDD, SSD
Ngoài ra chúng tôi còn thu mua iphone, thu mua macbook, thu mua ipad, thu mua laptop, thu mua mac mini, thu mua Surface Pro, Surface Book cũ, thu mua máy ảnh cũ giá cao tphcm, thu mua điện thoại blackberry, thu mua đồng hồ apple watch

thu mua máy tính bảng giá cao tphcm

Khu vực thu mua iMac Tphcm
Chuyên thu mua iMac cũ giá cao tận nơi các quận huyện TPHCM (quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, quận Bình Tân).
Ngoài ra chúng tôi thu mua các vùng lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương…..
Quy trình thu mua iMac Hcm
Khi có nhu cầu bán iMac xin Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến chúng tôi: 0939.37.55.37 hoặc nhắn tin chat qua ZALO, VIBER.
Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy ,trong trường hợp khách hàng không thể xem thông tin máy , chúng tôi cử nhân viên xuống tận nơi để xem máy và báo giá.
Có mặt ngay sau 30 phút khi bạn gọi đối với khu vực TP HCM.
Nếu khách hàng đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng nhanh gon, dứt điểm một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vần chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là: THUẬN MUA VỪA BÁN – ĐÔI BÊN CÙNG VUI VẺ, CÓ LỢI
Nhanh gọn dứt điểm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ , không kỳ kèo, ép giá, không ngại xa xôi.
Có mặt sau 30 phút bạn gọi đối với khu vực TP HCM
Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.